THÁP NẤU RƯỢU TẠI HÒA BÌNH | ISO 9001 

Tháp nấu rượu tại Hòa Bình

Tháp nấu rượu tại Hòa Bình đã không còn xa lạ các hộ nấu rượu nơi đây. Với những ưu điểm vượt trội của nó so với nồi nấu rượu thông thường. Nhiều nhà đầu tư đã tìm mua tháp nấu rượu tại Hòa Bình như là giải pháp giúp tạo nên thương hiệu rượu của họ. Từ đó có hướng đi phát triển lâu dài và bền vững. Đem đến nguồn lợi nhuận tốt cho người dân Hòa Bình. Song bên cạnh đó, nhiều khách hàng vẫn muốn tìm hiểu về thiết bị bởi có rất nhiều ý kiến xung quanh. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị tháp nấu rượu và những điểm đáng để đầu tư.

NGHỀ NẤU RƯỢU TẠI HÒA BÌNH

Ở Việt Nam, rượu truyền thống là thức uống không thể thiếu trong bất kỳ cuộc vui nào. Mỗi tỉnh sẽ có một loại rượu đặc trưng riêng. Nhắc đến rượu Hòa Bình người ta sẽ nhớ ngay đến rượu Mai Hạ, cái men say mà nhiều người không thể chối từ. Vậy nên, những năm gần đây nguồn cung luôn không đủ cầu. Bởi sức hút rất lớn từ thức rượu này.

Cùng với định dạng và phát triển thương hiệu rượu Mai Hạ. Các phương thức nấu rượu cũng cần phải thay đổi để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Đặc biệt cần phải có những bước cải tiến để tạo nhãn mác riêng cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh. Đó là lý do nhiều hộ dân nấu rượu tìm mua tháp nấu rượu tại Hòa Bình. Đặc biệt, thiết bị hiện đại sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để đảm bảo các mẻ rượu sẽ có chất lượng đồng đều.

CẤU TẠO CỦA THÁP NẤU RƯỢU TẠI HÒA BÌNH

Kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=uFuSOVyTojM&t=970s

1) Khái niệm về tháp nấu rượu tại Hòa Bình

Tháp nấu rượu là thiết bị được sử dụng để chưng cất rượu có công nghệ từ nước ngoài. Có cấu tạo đặc biệt là dạng cột tháp chưng cất nhiều tầng, điểm khác biệt so với những nồi chưng cất thông thường. Nhờ có nó, hơi rượu sẽ được chưng cất nhiều lần. Mỗi cột tháp sẽ hoạt động như 1 nồi chưng cất. Kết quả là, hơi rượu thu về sẽ có nồng độ cao và loại bỏ được các tạp chất và một phần độc tố gây hại. Nhưng không ảnh hưởng đến mùi và hương thơm của rượu thành phẩm. Đặc biệt do chứa ít độc tố nên rượu có hương vị càng sắc nét và tinh xảo hơn.

2) Cấu tạo của tháp nấu rượu 

Cấu tạo chính của thiết bị sẽ bao gồm những bộ phận như sau:

– Bộ phận thân tháp nấu rượu: đây là nơi chứa nguyên liệu đầu vào sẽ là dung dịch sau khi đã lên men. Sau đó chúng sẽ được gia nhiệt tới khi bốc hơi.

– Cột tháp nhiều tầng: Số lượng tầng của cột tháp phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Hơi rượu sau khi thoát ra khỏi bộ phận thân tháp sẽ di chuyển tới cột tháp thực hiện quá trình chưng cất. Quá trình chưng cất lặp lại ở mỗi tầng giúp hơi rượu tinh khiết hơn và nồng độ thu về cao hơn.

– Bộ ngưng tụ hơi rượu: Sau khi đã chưng cất xong. Hơi rượu được làm mát bằng luồng nước lạnh bao quanh ống chứa hơi rượu. Giúp chuyển thể hơi sang thể lỏng. 

– Bảng điều khiển điện tự động: Quá trình chưng cất cần được giám sát mức nhiệt và thời gian. Theo đó bảng điều khiển điện tự động sẽ có nhiệm vụ này. Giúp người nấu rượu trở nên nhàn hơn.

3) Thông số kỹ thuật của tháp nấu rượu tại Hòa Bình hiệu Agritech

Tên sản phẩm Tháp chưng cất rượu cao độ, tháp chưng cất rượu rum, tháp chưng cất rượu cao tầng,..
Công suất 10kg-500kg (có thể hơn)
Chất liệu Inox, Đồng đỏ nguyên chất, …
Nguồn nhiệt  Điện hoặc lò hơi 
Độ dày  lớp vỏ nồi chính xác theo hợp đồng 
Số lớp  3 lớp (lớp vỏ( cách nhiệt), lớp giữa(khoang gia nhiệt), lớp trong(chứa bỗng rượu).
Công nghệ *Chưng cất chân không(tùy chọn)

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITECH

Ứng dụng Rượu nồng độ cao, Whisky. Rum, Vodka và nhiều dòng rượu mùi khác,..

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN MUA THÁP NẤU RƯỢU TẠI HÒA BÌNH HIỆU AGRITECH

Đâu là những lý do khiến bạn nên lựa chọn mua tháp nấu rượu tại Hòa Bình của chúng tôi? Đó là vì những ưu điểm như sau:

– Sản phẩm tháp nấu rượu là một sản phẩm nổi bật của chúng tôi. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất và cải biến để đáp ứng với nhu cầu và phù hợp với rượu Việt Nam

– Thiết kế tháp nấu rượu của chúng tôi vô cùng tối ưu. Với nhiều công năng giúp quý khách hàng dễ dàng khi sử dụng và vận hành.

– Đội ngũ nhân viên và chuyên gia kỹ thuật từ Agritech luôn nắm vững kiến thức và được trang bị chuyên môn tốt. Sẵn sàng tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan tới thiết bị.

– Bằng kinh nghiệm thông qua nhiều dự án phủ khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn có mặt khi quý khách hàng cần. Đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách.

mua tháp chưng cất rượu tại phú thọ
mua tháp chưng cất rượu tại phú thọ

LIÊN HỆ VỚI AGRITECH ĐẶT MUA THÁP NẤU RƯỢU TẠI HÒA BÌNH

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị cần đặt mua tháp nấu rượu tại Hòa Bình. Để nhận được sản phẩm ưu việt từ chúng tôi:

===================================

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

Văn phòng trưng bày: KDT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Đông.

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 0968.499.391

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668

Email: thietbiagt@gmail.com

Tin tức khác: https://thapchungcatruou.com/chuyen-muc/tim-hieu-ve-thap-chung-cat-ruou/

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

 

agritech việt nam
agritech việt nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962283555