NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BẮC GIANG | TỪ 30L 

NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BẮC GIANG

Nồi chưng cất rượu tại Bắc Giang là một trong những sản phẩm chủ đạo đang được Agritech sản xuất và phân phối. Có thể nói dưới góc nhìn của người nấu rượu, sản phẩm này là bước cải tiến đem lại hiệu quả rất to lớn. Giúp nhà chưng cất có được những mẻ rượu thành phẩm chất lượng cao. Nhờ đó mà tăng mức lợi nhuận của doanh nghiệp.

Hiện nay,  Agritech phân phối đầy đủ và đa dạng hóa thiết bị cho ngành rượu. Từ chưng cất đến đóng gói, chúng tôi đều có năng lực sản xuất và phân phối. Tùy theo nhu cầu và quy mô của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Bài viết này sẽ đi sâu giới thiệu về hai loại sản phẩm đang được bán ra nhiều nhất của chúng tôi. Đó là nồi chưng cất rượu thông thường và nồi chưng cất dạng tháp. Trong đó, tháp chưng cất đang là thiết bị tiêu biểu trong ngành rượu hiện nay!’

mua tháp chưng cất rượu tại phú thọ
mua tháp chưng cất rượu tại phú thọ

MỘT VÀI NÉT VỀ NGHỀ LÀM RƯỢU TẠI BẮC GIANG

Nghề làm rượu đã bắt nguồn và phát triển từ ngàn năm trước. Với nguồn lợi nhuận hấp dẫn mà nó đem tới. Ngày nay vẫn nhiều nơi phát triển làng nghề nấu rượu. Đem rượu truyền thống xuất ra không chỉ ở thị trường trong nước. Mà còn có thể vươn tầm quốc tế.

Ở Bắc Giang cũng vậy, nghề nấu rượu rất phổ biến. Một làng nghề rượu mà người dân hay nhớ tới đó chính là rượu làng Vân. Thức uống trong vắt, uống vào êm ái và cảm nhận rõ được vị của nếp cái hoa vàng chuẩn hạng. 

Vậy nhưng để có thể đủ tiêu chuẩn sản xuất kinh doanh. Đảm bảo rượu xuất ra thị trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Không thể áp dụng quy trình nấu rượu xưa cũ. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu và đầu tư mua nồi chưng cất rượu tại Bắc Giang

MỘT SỐ LOẠI NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BẮC GIANG

Có rất nhiều loại nồi chưng cất rượu khác nhau. Nhưng để phân loại theo số lần chưng cất thì có hai loại hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. 

1) Nồi chưng cất rượu tại Bắc Giang kiểu thông thường (1 lần chưng cất)

Loại nồi này có cấu tạo đơn giản hơn, được chế tạo từ inox 304 nguyên chất. Nồi có những bộ phận như sau:

– Thân nồi: bộ phận này là nơi chứa nguyên liệu đầu vào và gia nhiệt để bay hơi bỗng rượu. Cấu tạo chính của thân nồi sẽ gồm 3 lớp: lớp trong cùng, lớp giữa chứa vật liệu gia nhiệt và lớp cách nhiệt. Thông thường lớp trong cùng sẽ có chất liệu là đồng giúp tăng hương vị rượu. Còn lại hai lớp kia sẽ là inox 304.

– Bộ phận nắp nồi: Được xem như là một bộ ngưng tụ phụ của nồi. Với thiết kế hình chóp giúp rượu dễ dàng rơi xuống. Thêm vào đó có phần để gắn được với ống dẫn hơi và khóa cài chắc chắn. Đảm bảo hơi rượu sẽ không bị thất thoát trong quá trình chưng cất.

– Bộ phận ống ngưng tụ và bồn làm mát: Hơi rượu sẽ được dẫn tới bồn làm mát thông qua ống dẫn hơi. Toàn bộ hơi rượu sẽ được ngưng tụ thành thể lỏng khi đi tới bộ làm mát dựa theo nguyên lý hơi nóng gặp lạnh sẽ lập tức ngưng tụ thành nước.

– Có nhiều loại nhiên liệu được sử dụng như: củi, trấu, điện, gas,.. Nếu sử dụng điện nồi sẽ hoàn toàn hoạt động tự động bằng việc có thêm bộ phận điều khiển điện. 

THÁP NẤU RƯỢU TẠI THÁI BÌNH
THÁP NẤU RƯỢU TẠI THÁI BÌNH

2) Nồi chưng cất rượu tại Bắc Giang sử dụng tháp chưng cất

– Loại nồi này có nhiều hơn 1 lần chưng cất. Cụ thể số lần chưng cất sẽ tương ứng với số tầng tháp và phụ thuộc vào yêu cầu của người dùng. Cấu tạo của nồi cũng có những bộ phận giống kiểu nồi thông thường. Nhưng có thêm cột tháp chưng cất độc đáo phía trên miệng nồi.

– Cột tháp chưng cất

Bao gồm nhiều tầng tháp. Mỗi tầng sẽ có 1 đĩa luyện và các bóng khí có nắp, không nắp. Việc chưng cất nhiều lần sẽ giúp hơi rượu có nồng độ cao hơn ngay sau khi ngưng tụ mà không cần chưng cất lại. Hơn thế nữa một số tạp chất độc hại cho sức khỏe con người cũng được tác bỏ hiệu quả. Tùy theo yêu cầu về đầu ra sản phẩm mà chúng ta có những lựa chọn về số tầng tháp phù hợp. Thông thường nồi sử dụng cột tháp sẽ có giá thành cao hơn với nồi thông thường cùng công suất.

tháp chưng cất rượu 20kg bằng đồng Agritech
tháp chưng cất rượu 20kg bằng đồng Agritech

3) Thông số cơ bản của nồi chưng cất rượu tại Bắc Giang sử dụng tháp chưng cất của Agritech

Tên sản phẩm Thiết bị chưng cất rượu dạng tháp, tháp chưng cất rượu đa tầng,..
Công suất từ 30kg trở lên 
Chất liệu Inox, đồng
Nguồn nhiệt  Điện hoặc lò hơi (tùy theo công suất và yêu cầu khách hàng)
Độ dày  lớp vỏ nồi chính xác theo hợp đồng 2 bên đã thỏa thuận 
Số lớp  3 lớp (lớp vỏ – cách nhiệt, lớp giữa chính là khoang gia nhiệt, hay còn gọi là khoang áo nước, lớp trong: đây là nơi chứa bỗng rượu.
Công nghệ *Chưng cất chân không (mới nhất và nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng)

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITEC

Ứng dụng Rượu nồng độ cao, Whisky, Rum, Vodka, cognac,.. 

KÊNH YOUTUBE 

VÌ SAO NÊN MUA NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BẮC GIANG CỦA AGRITECH

Có nhiều đơn vị phân phối nồi chưng cất rượu tại Bắc Giang. Nhưng Agritech tự tin là đơn vị đem đến cho quý vị những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi có những ưu điểm như sau:

– Thiết bị nồi chưng cất rượu của chúng tôi có công nghệ sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Được thay đổi để phù hợp với rượu truyền thống. 

– Nồi chưng cất rượu của Agritech có hiệu suất làm việc cao. Đảm bảo đủ sản lượng một mẻ theo công suất từng nồi.

– Nhân viên của Agritech luôn có đầy đủ những kiến thức trong nghề làm rượu. Để đưa ra những tư vấn tận tâm tới quý khách hàng.

– Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và những dự án đã thực hiện trên cả nước. Chúng tôi sẵn sàng đưa quý khách tham quan thực tế khi quý khách có nhu cầu.

tháp chưng cất rượu 150kg bằng inox agritech
tháp chưng cất rượu 150kg bằng inox agritech

LIÊN HỆ MUA NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BẮC GIANG

Đừng ngần ngại liên hệ tới Agritech khi cần mua nồi chưng cất rượu tại Bắc Giang để được hưởng mức ưu đãi tốt nhất:

===============================

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech

 Văn phòng làm việc: số 70 gần nhà văn hóa thôn Thượng, Cự Khê , Thanh Oai, Hà Nội 

Xưởng sản xuất: số 2 ngõ 4, đường Miền Đông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội 

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441 

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 033. 523. 9295 

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668 

Hotline: 0962283555

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668 

Email: thietbiagt@gmail.com 

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962283555